Sim số đẹp rẻ .com.vn - Hướng dẫn thanh toán - Tin tức
Giá từ: Đến: Tổng điểm:
Dãy số không bao gồm: 123456789
Đầu số :

simphongthuy

Tin- Khuyến mại - Sim số đẹp - Điện thoại

Không biết 3 điều này nhất định chọn sai sim phong thủy hợp tuổi

Dù nhận được tư vấn từ chuyên gia, hay công cụ xem phong thủy sim chính xác thì người dùng cũng cần biết bản chất của sim hợp tuổi. Đặc biệt nếu không nắm chắc 3 điều này sẽ dễ chọn sai sim phong thủy hợp tuổi phù trợ.
 
Không biết 3 điều này nhất định chọn sai sim phong thủy hợp tuổi
 
1. Khuyết thiếu một trụ trong tứ trụ sẽ không thể chọn sim hợp tuổi
Mỗi con người sinh ra đều gắn với một mốc thời gian, đánh dấu sự xuất hiện của một cá thể bao gồm năm sinh, tháng sinh, ngày sinh và giờ sinh, gọi là tứ trụ. Khuyết thiếu một trụ trong tứ trụ sẽ không bao giờ xác định chính xác được hành khuyết - vượng của bản mệnh. Từ đó khó lòng chọn được sim phong thủy hợp tuổi. 
 
Lưu ý: Trụ ngày, trụ tháng, trụ năm rất được lưu tâm nhưng trụ giờ sinh lại không ít người bỏ qua. Việc không nhớ rõ giờ sinh sẽ không thể chọn sim phong thủy hợp tuổi chính xác. 
 
2. Tại sao chọn sim hợp tuổi phải tuân thủ 5 yếu tố mà không 4 hay 6 yếu tố
Cùng với nhu cầu sở hữu sim hợp tuổi ngày càng tăng lên đã xuất hiện rất nhiều cách chọn sim phong thủy hợp tuổi. Có cách dựa vào 4 yếu tố, cũng không ít cách dựa vào 5 yếu tố, hoặc 6 yếu tố,... Điều này khiến người dùng không khỏi hoang mang, không biết bao nhiêu yếu tố là đủ để đánh giá sim hợp tuổi? 
 
Bản chất đánh giá sim hợp với tuổi phải đảm bảo đủ 2 khía cạnh quan trọng:
- Bổ trợ cho tứ trụ người dùng thông qua 2 yếu tố: ngũ hành, sự cân bằng âm dương
- Hội tụ những yếu tố tốt lành người dùng đang hướng tới bằng 3 yếu tố: quẻ dịch tốt cho dự định công việc của người tuổi đó (hành quẻ bát quái), chứa con số vượng khí của thời đại đang sống (cửu tinh đồ pháp) và những ý nghĩa đẹp theo quan niệm dân gian. 
 
Sim số đẹp của bạn đang dùng mức độ hợp với tuổi là bao nhiêu? Khám phá ngay tại công cụ xem sim phong thủy của dailysimsodep.vn.
 
Không biết 3 điều này nhất định chọn sai sim phong thủy hợp tuổi
Tại sao chọn sim hợp tuổi phải tuân thủ 5 yếu tố.
 
Xét các trường hợp để thử nghiệm có thể lược bỏ bất kỳ yếu tố nào trong 5 yếu tố đã liệt kê bên trên hay không?
 
- Yếu tố ngũ hành: ngũ hành xét tính hợp khắc giữa sim và bản mệnh, khả năng bổ khuyết hành suy trong tứ trụ của người dùng. Đây là yếu tố duy nhất đánh giá sim bổ trợ cho tuổi nên không thể lược bỏ.
- Yếu tố âm dương cân bằng: Vạn vật tồn tại đều dựa vào sự cân bằng của âm và dương, khi thế cân bằng bị phá bỏ thì sẽ không thể phát triển. Đây là yếu tố duy nhất đánh giá sự cân bằng của dãy sim để biết sim có phụ trợ cho người dùng hay không nên không thể lược bỏ. 
- Yếu tố hành quẻ kinh dịch: Mỗi người sẽ có những dự định công việc khác nhau. Quẻ dịch đánh giá sim hung hay cát, hung cho việc gì và cát cho việc gì, giúp người tuổi đó có thể chọn được sim có quẻ dịch tốt cho dự định công việc của mình. Đây là yếu tố duy nhất thúc đẩy dự định công việc của người dùng mà chưa có yếu tố nào có thể thay thế nên không thể lược bỏ.
- Yếu tố quan niệm dân gian: Đây là yếu tố duy nhất đánh giá tổng quan về bề ngoài của sim qua tổng số nút, các bộ số, cặp số mang ý nghĩa tài lộc, may mắn theo kinh nghiệm dân gian, cho nên cũng không thể lược bỏ. 
- Yếu tố cửu tinh đồ pháp: Hiện tại chúng ta đang sống trong vận 8 (2004-2023) sao Bát Bạch Thổ tinh chủ quản, sim xuất hiện số 8, 9 là đắc nịnh nên được hưởng. Đây là yếu tố duy nhất liên hệ tới thời vận đang sống nên không lược bỏ. 
 
Năm yếu tố này xét toàn diện mối quan hệ của sim đối với người dùng, gắn với mong muốn cũng như thời vận để đánh giá sim hợp tuổi nên lược bỏ hay thêm bất kỳ yếu tố nào đều không hợp lý. 
 
3. Có tồn tại sim số đẹp phong thủy hợp tuổi không?
 
Trong thực tế có tồn tại sim điện thoại vừa hợp phong thủy với tuổi, vừa có hình thức đẹp dễ nhớ, được xác định là sim số đẹp phong thủy hợp tuổi.
 
Điển hình như người dùng sinh ngày 6/6/1986 có thể lựa chọn sim hợp tuổi tam hoa 222 (ví dụ: 0853349222), sim hợp tuổi 1986 lặp 6363 (ví dụ: 0845216363,0836216363), sim phong thủy thần tài hợp tuổi Bính Dần (ví dụ: 0916877839),...
 
Tham khảo toàn bộ sim phong thủy hợp với tuổi của bạn được các chuyên gia lọc chọn tại danh sách số điện thoại hợp tuổi.
 
Sim số đẹp hợp tuổi bởi vừa ấn tượng về hình thức, lại hợp phong thủy nên mức giá thường nhỉnh hơn so với sim phong thủy hợp tuổi thông thường. Chính vì vậy, người dùng có thể xác định mục đích sử dụng để lựa chọn dãy sim hợp tuổi phù hợp. 
 
Nếu sim phong thủy hợp tuổi đang là băn khoăn của quý bạn thì hãy nắm chắc trong tay 3 tiêu chí chúng tôi nhắc tới trên đây. Chắc chắn những thông tin này sẽ vô cùng hữu ích giúp quý bạn đánh giá và chọn lọc được dãy sim hợp tuổi có thể đem lại những hiệu quả phong thủy sử dụng như mong muốn. 
 
Sim phong thủy - Hợp mệnh kích tài - Danh lợi đề huề - Cát tường như ý
 
Liên hệ: 0966.08.08.08
 
Địa chỉ: Số 36 Lương Khánh Thiện, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
 
Email tư vấn: 36luongkhanhthien@gmail.com
 
Dailysimsodep.vn - Tư vấn xem sim phong thủy uy tín và chính xác.
 
H.T - Theo Thế Giới Trẻ
.

 • Nhan Út Bình
  Đặt sim : 0984214421
  Thời gian : 14/09 - 13:22
 • Nguyễn Tùng Phuơng
  Đặt sim : 0966306363
  Thời gian : 23/08 - 15:15
 • Hà Lê Quang Dũng
  Đặt sim : 0
  Thời gian : 23/08 - 09:43
 • Lê Nhật Tuân
  Đặt sim : 0981867597
  Thời gian : 24/07 - 14:50
 • Lê Nhật Tuân
  Đặt sim : 0981867597
  Thời gian : 23/07 - 17:31
 • Nguyen le minh tue
  Đặt sim : 0931236666
  Thời gian : 23/06 - 08:55

Sim hợp mệnh kim

Xem tiếp >>

Sim hợp mệnh thủy

Xem tiếp >>

Sim hợp mệnh mộc

Xem tiếp >>

Sim hợp mệnh hỏa

Xem tiếp >>

Sim hợp mệnh thổ

Xem tiếp >>