Sim số đẹp rẻ .com.vn - Hướng dẫn thanh toán - Tin tức
Giá từ: Đến: Tổng điểm:
Dãy số không bao gồm: 123456789
Đầu số :

simphongthuy

Tin- Khuyến mại - Sim số đẹp - Điện thoại

Sở hữu số điện thoại đẹp đuôi thế này muốn nghèo cũng khó

Điện thoại di động là vật bất ly thân của hầu hết mọi người trong thời đại 4.0, đặc biệt là những tín đồ công nghệ. Nhiều người còn quan niệm rằng chọn được chiếc điện thoại ưng ý, màu sắc phù hợp với vận mệnh là chưa đủ, mà còn cần chọn được sim điện thoại đẹp có tác dụng hỗ trợ và thu hút tài lộc tốt.


Theo phong thủy, mỗi con số đều mang những ý nghĩa riêng biệt và liên quan mật thiết với con người, và số điện thoại mà chúng ta đang sử dụng cũng ảnh hưởng nhất định tới số mệnh của chúng ta. Sở hữu sim phong thủy đẹp sẽ góp phần đem lại cho bạn nhiều may mắn, lộc tài, hạnh phúc, tiền tài danh vọng.
 

So huu so dien thoai duoi the nay “muon ngheo cung kho”
Sở hữu sim phong thủy với đuôi số điện thoại đẹp sẽ góp phần đem lại cho bạn nhiều may mắn, lộc tài, hạnh phúc, tiền tài danh vọng.

 

Nếu đuôi số điện thoại của bạn là một trong 4 số dưới đây, rất có thể bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, thăng tiến trong công việc.

 ♦ Đuôi số điện thoại là 1
Năm 2019 đối với những người sở hữu đuôi số điện thoại là 1 dường như không mấy thuận lợi, đặc biệt trong công việc. Mặc dù là người có năng lực nhưng đôi khi do tính cách hơi quá tự tin ở nơi làm việc, những người này dễ khiến đồng nghiệp và cấp trên không thực sự vừa lòng, thậm chí ảnh hưởng đến việc thăng tiến trong công việc.
Tuy nhiên năm 2020 đối với những người này sẽ khác, vận may sẽ đến, sự nghiệp trở nên suôn sẻ hơn, có cơ hội thăng tiến hoặc tăng lương trong công việc. Đừng để tâm lý cũng như thái độ thể hiện nơi làm việc của bạn ảnh hưởng đến sự nghiệp.

 

 ♦ Đuôi số điện thoại là 3
Theo các chuyên gia phong thủy, số 3 vốn tượng trưng cho sự tốt lành và thuận lợi, đặc biệt trong năm Canh Tý, con số này càng phát huy “khả năng” của mình. Với những người có số điện thoại kết thúc bằng số 3 mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ, sự nghiệp phát triển, có cơ hội để mở rộng thêm các mối quan hệ cá nhân.


So huu so dien thoai duoi the nay “muon ngheo cung kho”-Hinh-2
Mỗi con số đều mang ý nghĩa đặc biệt và liên quan mật thiết đến con người. Ảnh: youtube 

 

 ♦ Đuôi số điện thoại là 5
Trái ngược với sự kém may mắn trong năm vừa qua, những người có đuôi số điện thoại là 5 có phần thuận lợi hơn. Những người này được vây quanh bởi năng lượng tích cực và sự hỗ trợ từ nhiều nguồn, nếu cố gắng họ sẽ trở nên giàu có hơn.
Về mặt công việc, năm 2020 cũng là một năm đầy tiềm năng, mở ra nhiều cơ hội để họ ngày càng phát triển và thăng tiến.

 

 ♦ Đuôi số điện thoại là 8
Những người sở hữu đuôi số điện thoại là 8 hãy quên đi năm 2019 đầy xui xẻo và khó khăn bởi vận may sẽ tìm đến với bạn trong năm nay.
Không ngoa khi nói rằng những người này “khó mà nghèo” trong năm nay, đặc biệt là người làm ở lĩnh vực kinh doanh. Công việc của họ sẽ khởi sắc trong năm 2020, ngày càng có xu hướng thịnh vượng, trái ngược hoàn toàn với những biến động xảy ra trong năm ngoái.

 

 ► Chủ động : Chọn sim ngày tháng năm sinh theo yêu cầu.

 

Nếu chẳng may gặp phải khó khăn thì đối với họ cũng chỉ là một thử thách nhỏ giúp họ có động lực hơn vượt qua và đạt được thành công, thăng hoa về tài sản.
 

(Nguồn: Đại lý sim số đẹp)


 • Nhan Út Bình
  Đặt sim : 0984214421
  Thời gian : 14/09 - 13:22
 • Nguyễn Tùng Phuơng
  Đặt sim : 0966306363
  Thời gian : 23/08 - 15:15
 • Hà Lê Quang Dũng
  Đặt sim : 0
  Thời gian : 23/08 - 09:43
 • Lê Nhật Tuân
  Đặt sim : 0981867597
  Thời gian : 24/07 - 14:50
 • Lê Nhật Tuân
  Đặt sim : 0981867597
  Thời gian : 23/07 - 17:31
 • Nguyen le minh tue
  Đặt sim : 0931236666
  Thời gian : 23/06 - 08:55

Sim hợp mệnh kim

Xem tiếp >>

Sim hợp mệnh thủy

Xem tiếp >>

Sim hợp mệnh mộc

Xem tiếp >>

Sim hợp mệnh hỏa

Xem tiếp >>

Sim hợp mệnh thổ

Xem tiếp >>